Chi tiết

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Sau khi xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và lắp đặt máy lạnh , quý khách vui lòng cung cấp chúng tôi chi tiết về số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.  

 

Chúng tôi cam kết:

  • Giao hàng trong vòng 1 - 2 ngày đối với các địa chỉ ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đối với các tỉnh ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 3 – 5 ngày.
  • Những khu vực khác ở miền Bắc từ 7 đến 10 ngày (tùy điều kiện thời tiết).
  • Khu vực miền Trung từ 4 đến 6 ngày.
  • Thời gian cam kết kể trên không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.
  • Đối với những đơn hàng cần giao gấp, quý khách vui lòng báo ngay cho nhân viên bán hàng để được tư vấn cũng như thống nhất thời gian giao hàng với bộ phận giao nhận.
  • Trường hợp quý khách thanh toán bằng chuyển khoản hoặc gửi qua bưu điện, chúng tôi sẽ gửi hàng ngay sau khi có xác nhận đơn hàng đã được thanh toán.

Điện Lạnh Á Đông hiện đang áp dụng các hình thức vận chuyển sau:

****  Nhân viên Máy Lạnh trực tiếp giao hàng đến tận nhà

Hình thức này chỉ áp dụng đối với những đơn hàng thuộc:

Thành phố Hồ Chí Minh: áp dụng tại

Các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn , Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Các tỉnh lân cận Thành phố Hồ Chí Minh:

Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang.

Thời gian giao hàng và lắp đặt từ 9h00 – 16h00 tùy từng tuyến giao hàng.

 **** Giao hàng thông qua xe, ga tàu.

Giao hàng khắp cả nước.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Hotline: 0985.969.567 để được tư vấn thêm.

▪ BÁN MÁY LẠNH DAIKIN TRẢ GÓP (LÃI SUẤT 0%)

Có thể bạn đang gặp phải vấn đề tài chính nhưng muốn sắm cho mình một bộ máy lạnh?

Xem thêm

▪ Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh

Công ty Điện Lạnh Á Đông với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao từ DAIKIN, chúng tôi chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt máy lạnh chính hãng.  Đi kèm theo..

Xem thêm

▪ Cung cấp, lắp đặt, thi công hệ thống điều hòa không khí

Công ty Điện Lạnh Á Đông với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao từ DAIKIN, là nhà thầu chuyên thiết kế, thi công Điều hòa không khí và Thông gió cho các công..

Xem thêm

▪ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY LẠNH GIÁ RẺ | ĐIỆN LẠNH Á ĐÔNG

Công ty Điện Lạnh Á Đông chuyên cho thuê máy lạnh các loại từ 1HP đến 50HP. Với hàng trăm sản phẩm được đầu tư nhằm cung cấp và đáp ứng nhu cầu thuê máy lạnh của..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ bảo trì máy lạnh tận nơi cho tất cả các loại máy lạnh: treo tường, âm trần, tủ đứng,.. tại khu vực HCM. Điện lạnh Á Đông nhận Vệ Sinh - Sửa Chữa Máy Lạnh..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Gò Vấp

Điện lạnh Á Đông chuyên cung cấp & lắp đặt máy lạnh uy tín chất lượng an toàn. Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà khu vực quận Gò..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Thủ Đức

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy không lạnh, lạnh yếu. Bụi bẩn là một trong số đó, bạn có biết bụi bám lâu ngày sẽ tạo nên tầng tầng lớp lớp bám trong máy..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Bình Thạnh

Vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Thạnh được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề chuyên môn tốt, đảm bảo khắc phục tốt các lỗi/ sự cố mà..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Tân Bình

Máy lạnh sử dụng một thời gian sẽ bám nhiều bụi bẩn, để đảm bảo chất lượng không khí trong nhà chúng ta cần tiến hành Vệ Sinh Máy Lạnh theo định kỳ.  

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Tân Phú

Thời tiết nắng nóng đang dần tăng cao khiến tần suất sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều, để máy lạnh hoạt động quá tải làm những bộ phận thiết bị khác của máy về..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Phú Nhuận

Chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, nạp gas, bảo trì bảo dưỡng máy lạnh tận nơi tại khu vực HCM. 

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Bình Tân

Với đội ngũ kỹ thuật viên làm việc có tinh thần trách nhiệm và am hiểu trong ngành điện lạnh tốt, đảm bảo mang lại bầu không khí trong lành chất lượng cho mọi..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Hóc Môn

Điện lạnh Á Đông chuyên cung cấp và lắp đặt máy lạnh chính hãng đạt chất lượng cùng uy tín cao, ngoài ra công ty còn hỗ trợ đến quý khách hàng các dịch vụ bảo trì -..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Bình Chánh

 Điện Lạnh Á Đông với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao từ DAIKIN, chúng tôi chuyên vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Bình Chánh Liên hệ cho chúng..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Nhà Bè

Điện lạnh Á Đông nơi chuyên cung cấp & lắp đặt những dòng máy lạnh chính hãng cùng các dịch vụ bảo trì máy lạnh, sửa chữa - vệ sinh máy lạnh 

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Quận 1

Điện lạnh Á Đông với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên hỗ trợ và làm việc tại khu vực quận 1 nói riêng và các quận thuộc thành phố HCM nói chung. Công ty nhận vệ sinh, bảo..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Quận 2

Dịch vụ vệ sinh - bảo trì - sửa chữa máy lạnh đồng hành cùng điện lạnh Á Đông hỗ trợ cho quý khách hàng ở tất cả các quận khu vực HCM, đáp ứng mang lại sự hoàn..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Quận 3

Máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh sẽ bám nhiều bụi bẩn, đây cũng là một trong số những nguyên nhân gây ra các sự cố lỗi máy lạnh gặp phải. Để đảm bảo được..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Quận 4

Điện lạnh Á Đông cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh uy tín đến với quý khách hàng tại khu vực quận 4 và các quận khu vực HCM

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Quận 5

Chuyên các lĩnh vực " vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh " tận nơi tại nhà khu vực quận 5 nói riêng và các quận khu vực HCM nói chung. Đảm bảo dịch..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Quận 6

Vệ sinh máy lạnh biện pháp góp phần bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình, công ty điện lạnh Á Đông hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ bảo trì máy lạnh tại nhà với chi..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Quận 7

Điện Lạnh Á Đông với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao từ DAIKIN, chúng tôi chuyên vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Quận 7.

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Quận 8

Dịch vụ bảo trì máy lạnh tại quận 8 gồm các lĩnh vực như: sửa chữa máy lạnh, thay thế linh kiện chính hãng, nhận hỗ trợ di dời tháo lắp máy lạnh, ... 

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Quận 9

Chuyên cung cấp & lắp đặt máy lạnh chính hãng, đồng thời hỗ trợ dịch vụ bảo trì máy lạnh như: vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, di dời tháo lắp máy lạnh,...đảm..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Quận 10

Máy lạnh nhà bạn cần được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo đúng định kỳ để giảm thiểu tối đa các trường hợp sự cố hư hỏng, tốn chi phí cho quá trình sửa..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Quận 11

Với mục đích giúp khách hàng có thể sử dụng điều hòa ( máy lạnh ) một cách hiệu quả và đạt được chất lượng tốt nhất, Điện lạnh Á Đông hỗ trợ dịch vụ Vệ..

Xem thêm

Vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Quận 12

Nơi chuyên nhận vệ sinh sửa chữa máy lạnh tại nhà khu vực quận 12, nhân viên kỹ thuật làm việc có trình độ tay nghề tốt cùng máy móc hiện đại đảm bảo mang lại chất..

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Live Facebook

0985 969 567 (Trực)
Close

CSKH: (028).22441636(028).22441637

 

Tư vấn dự án: 0985.969.567 -  Mr Trực

 

Email: congtydienlanhadong@gmail.com